6 điều thú vị về hương thơm nước hoa kích dục cho nữ

Nuoc hoa kich dục nu cuc manh mang đến hương thơm quyến rũ, mỗi người sẽ có một mùi hương đặc trưng của riêng mình. Tuy nhiên còn nhiều điều thú vị về hương thơm này mà không phải ai cũng biết được, hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị này nhé.

1. Ý nghĩa của từ nước hoa kích dục

Ý nghĩa của từ nước hoa kích dục

Từ nước hoa có tên tiếng anh là perfume, còn theo tiếng Latin là perfumus, ý nghĩa ban đầu của nước hoa kd có nghĩa là per – xuyên qua và fumus – khói hương. Theo đó người Pháp miêu tả nước hoa là một mùi hương vô cùng dễ chịu được đốt thành khói từ chất thơm.

2. Đất nước đầu tiên tạo ra nước hoa

Đất nước đầu tiên tạo ra nước hoa

Theo như tìm hiểu của các nhà khảo cổ nước hoa đã được sử dụng vào các nghi lễ của Ai Cập, còn nguồn gốc của nước hoa được nhiều người đưa ra giả thuyết là nước hoa kích dục nữ không mùi cực mạnh có nguồn gốc từ Ba Tư, Ai Cập. Theo đó người tạo ra nước hoa là một nhà hóa học tên Tapputi với hương liệu bắt nguồn từ Lưỡng Hà. Người này đã nghiên cứu và để lại những kỹ thuật về cách chiết xuất hương liệu.

3. Trong nước hoa kd có ba tầng mùi hương

Nếu để ý các bạn sẽ thấy trong nước hoa bạn sẽ có mùi hương khác nhau theo thời gian, đó là do trong nước hoa được chia thành ba tầng mùi khác nhau. Đó là hương top, hương middle và hương base.

Trong nước hoa kd có ba tầng mùi hương

 

Mùi hương sắc nhất sẽ nằm ở tầng đầu nhưng chỉ duy trì được một vài phút sau đó sẽ bay hơi, tiếp đến là tầng giữa với mùi hương nhẹ nhàng từ hoa, cỏ và thảo dược. Tầng này được cho là lưu hương đến 8 tiếng. Đến tầng cuối cùng là hương hổ phách, xạ hương tầng này có thể lưu hương đến 24 tiếng.

 

Nước hoa kích dục Max 4 Men

 


4. Nồng độ của nước hoa kích dục thể hiện trên bao bì

Trên mỗi chai dầu thơm sẽ có một nồng độ tinh dầu chứa trong đó khác nhau và được thể hiện rõ ràng trên bao bì của nước hoa. Các nồng độ này sẽ ảnh hưởng đến mùi và thời gian lưu hương.

- Parfum: đây là loại có mùi hương nồng, tinh dầu ở chai nước hoa kích dục nữ chính hãng chiếm 20 - 30%, đây là loại có thời gian lưu hương lâu nhất từ 8 - 10h.

- Eau de Parfum (EDP): nồng độ tinh dầu chiếm từ 15 - 20%, thời gian hương thơm lưu lại từ 6 - 8h.

Nồng độ của nước hoa kích dục thể hiện trên bao bì
- Eau de Toilette (EDT): chiếm 5 - 15% nồng độ của tinh dầu, hương thơm giữ được từ 4 - 6h.

- Eau de cologne: tinh dầu chỉ chiếm 2 - 4 % thời gian lưu hương thơm khá ngắn chỉ trong khoảng từ 3 - 4h.

- Eau Fraiche: loại nước hoa này là loại loãng nhất nên chỉ lưu hương từ 2 - 3h vì nồng độ tinh dầu trong nước hoa chỉ chiếm 1 - 3%.

5. Mỗi người sẽ có mùi hương nước hoa kích dục khác biệt

Mỗi người sẽ có mùi hương nước hoa kích dục khác biệt

Nghe chắc hẳn các bạn sẽ bất ngờ nhưng đúng vậy, mỗi một người sẽ sở hữu riêng cho mình một mùi nước hoa kd của nữ khác nhau. Nguyên nhân là do độ PH của da, môi trường sống. Nước hoa giữ được mùi lâu hay nhanh sẽ phụ thuộc vào da của bạn khô hay dầu.

6. Nước hoa kd loại mạnh nhất có thể ảnh hưởng đến cảm xúc người sử dụng

Nước hoa kd loại mạnh nhất giống như một bản giao hưởng của cảm xúc và hương thơm vậy vì thế mà nhà nghiên cứu nhận định nước hoa có thể tác động đến cảm xúc của người dùng là không sai. Tùy theo mùi hương nước hoa mà bạn chọn mà cảm xúc của bạn sẽ khác nhau.

Nước hoa kd loại mạnh nhất có thể ảnh hưởng đến cảm xúc người sử dụng

 

Nếu những hương nước hoa có mùi nồng sẽ khiến các quý cô trở nên xinh đẹp, thu hút và quyến rũ hơn trong tình trường. Thì những mùi nước hoa nhẹ nhàng đến từ thiên nhiên như cam, chanh, gỗ sẽ giúp quý cô thêm năng động, tươi mới và tự tin hơn.

 

Nước hoa kích dục nam Pure Winmax Blue

 

Trên đây là 6 điều thú vị về nước hoa kích dục cho nữ sẽ khiến bạn cảm thấy nước hoa chứa những điều thật kỳ bí. Hãy chọn cho mình một mùi hương nước hoa phù hợp và để nó thể hiện hết sự tinh tế và cá tính riêng của mỗi người.

www.GreenCoffee.com.vn  Website Chính Hãng của Green Coffee Tại Việt Nam

ĐẶC BIỆT : Green Coffee chính hãng +  Giao hàng nội thành ( HCM - HN ) trong vòng 2h. + Miễn phí giao hàng toàn quốc. + Nhận được hàng mới thanh toán. + Cam kết hàng đúng chất lượng.

CHÍNH SÁCH : Chính sách & Quy Định +  Chính sách đổi trả hàng 

Hotline(24/7): 0979.12.0704

Email: support@greencoffee.com.vn

Địa chỉ: 72 Đ. Lê Thánh Tôn Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Cùng tham gia tìm hiểu về Green Coffee tại web thương hiệu greencoffee.com.vn