liên hệ

Xin Chào Quý Khác Của Shop GreenCoffee.com.vn

 

Lời nói đầu tiên, shop bán hàng online greencoffee.com.vn chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủm hộ sản phẩm của chúng tôi. Với sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cho mọi người greencoffee.com.vn là nơi chuyên cung cấp các giải pháp và các loại thuốc tăng cường sinh lý phái mạnh và sinh lý cho chị em phụ nữ với các loại thuốc ngoài nhập từ Hoa Kỳ với cam kết chất lượng 100% sản phẩm chính hãng.

 

giahang1

 

 

Chính sách giao hàng – kín đáo – miễn phí tại shop online greencoffee.com.vn:

 

Ngoài việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín, shop chúng tôi còn thêm chính sách giao hàng tận nơi, thu tiền tận nhà hoàn toàn miễn phí cho quý khách trên toàn quốc.

 

giaohang2

 

 

+ Đối với khách hàng tại tp HCM: Sau khi đặt hàng, shop chúng tôi sẽ giao hàng đến cho bạn vào trong khoảng từ 2 tới 4 tiếng, ngoài đặt hàng trên website bạn có thể đặt hàng, hoặc tư vấn trực tiếp tại số 0979.12.0704.

+ Đối với khách hàng ngoài khu vực tp HCM: Sau khi đặt hàng bạn có thể nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 2 đên 4 ngày tuỳ tỉnh thành và chúng tôi có dich vụ thu tiền tận nhà và gói hàng kín đáo nên quý khách có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm tại shop của chúng tôi.

 

Quyền lợi khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

- Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua hàng.

- Chính sách giao hạng tận nơi và miễn phí trên toàn quốc

- Kín đáo với những thông tin cá nhân khách hàng khi mua sản phẩm

- Thân thiện nhiệt tình uy tín và chất lượng là phương châm của chúng tôi.

greencoffee.com.vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

 

Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới nếu quý khách có bất kỳ góp ý nào với chúng tôi.www.GreenCoffee.com.vn  Website Chính Hãng của Green Coffee Tại Việt Nam

ĐẶC BIỆT : Green Coffee chính hãng +  Giao hàng nội thành ( HCM - HN ) trong vòng 2h. + Miễn phí giao hàng toàn quốc. + Nhận được hàng mới thanh toán. + Cam kết hàng đúng chất lượng.

CHÍNH SÁCH : Chính sách & Quy Định +  Chính sách đổi trả hàng 

Hotline(24/7): 0979.12.0704

Email: support@greencoffee.com.vn

Địa chỉ: 72 Đ. Lê Thánh Tôn Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Cùng tham gia tìm hiểu về Green Coffee tại web thương hiệu greencoffee.com.vn