Xuất tinh sớm có chữa được không? Cách chữa tốt nhất

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh không kiểm soát được của nam giới trong hoặc ngay sau khi quan hệ tình dục, trước khi cả hai đối tác đều cảm thấy thỏa mãn. Đây là một tình trạng thường gặp ở nam giới, ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh. Vậy liệu xuất tinh sớm có chữa được không?

 

xuất tinh sớm có chữa được không

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm chưa thật sự được xác định, nhưng các phản ứng hóa học ở não bộ và yếu tố cảm xúc có thể đóng vai trò trong việc gây ra hiện tượng này ở nam giới.

 

Rối loạn cương dương: Đây là tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc duy trì cương cứng đủ lâu để hoàn thành quan hệ tình dục.

Yếu tố tâm lý: Căng thẳng, lo lắng, trầm cảm và các vấn đề về tâm lý khác.
Bệnh lý thần kinh: Một số bệnh lý thần kinh, chẳng hạn như bệnh Parkinson, bệnh Alzheimer và bệnh đa xơ cứng.

Thuốc: Một số loại thuốc, chẳng hạn như thuốc chống trầm cảm, thuốc an thần và thuốc lợi tiểu.

Lạm dụng tình dục: Lạm dụng tình dục trong độ tuổi dậy thì có thể dẫn đến xuất tinh sớm ở tuổi trưởng thành.
Các yếu tố khác: Một số yếu tố khác, chẳng hạn như tuổi tác, hút thuốc lá và uống rượu quá nhiều, cũng có thể làm tăng nguy cơ xuất tinh sớm.

 

Triệu chứng của xuất tinh sớm

- Xuất tinh trong vòng 1-2 phút sau khi quan hệ tình dục

Bản thân không thể kiểm soát được thời điểm xuất tinh.

 

Xuất tinh sớm có chữa được không?

Câu trả lời chính xác là “Xuất tinh sớm có thể chữa được”. Với sự phát triển của y tế, các chuyên gia đã tìm ra nhiều phương pháp điều trị khác nhau, tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh. Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm thường gặp và có khả thi nhất chính là dùng thuốc, phẫu thuật và các phương pháp điều trị tại nhà.

 

1. Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc

Thuốc là một trong những phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Có nhiều loại thuốc khác nhau được sử dụng để điều trị xuất tinh sớm, bao gồm:

 

Thuốc chống trầm cảm: Thuốc chống trầm cảm có thể giúp giảm lo lắng và căng thẳng, cải thiện tâm trạng và giấc ngủ, và làm chậm lại quá trình xuất tinh.

Thuốc an thần: Thuốc an thần có thể giúp thư giãn cơ thể và làm chậm lại quá trình xuất tinh.

Thuốc ức chế phosphodiesterase-5 (PDE5): Thuốc ức chế PDE5, chẳng hạn như sildenafil (Viagra), tadalafil (Cialis) và vardenafil (Levitra), có thể giúp cải thiện lưu lượng máu đến dương vật và làm kéo dài thời gian cương cứng, giúp làm chậm quá trình xuất tinh.

- Thực phẩm chức năng: Trên thị trường có nhiều loại thuốc có hiệu quả điều trị xuất tinh sớm dứt điểm lên đến 99%. Một số dòng tiêu biểu có thể kể đến như:

+ Gravimax Rx
+ Cravimax Pro
+ Penirum A+
+ Cravimax
+ Winmax USA
+ Xtramax For Men
+ Minhmen

 

 Minhmen hỗ trợ bổ thận cường dương tăng cương sinh lý nam giới

 

2. Cách chữa trị xuất tinh sớm bằng phẫu thuật

Phẫu thuật là một lựa chọn điều trị xuất tinh sớm khi các phương pháp điều trị khác không hiệu quả. Các loại phẫu thuật thường được sử dụng để điều trị xuất tinh sớm bao gồm:

 

Cắt dây thần kinh dương vật: Cắt dây thần kinh dương vật là một loại phẫu thuật cắt đứt dây thần kinh kiểm soát quá trình xuất tinh. Thủ thuật này có thể làm giảm độ nhạy của dương vật và làm chậm quá trình xuất tinh.

Thắt ống dẫn tinh: Thắt ống dẫn tinh là một loại phẫu thuật cắt đứt ống dẫn tinh, ngăn không cho tinh trùng đi vào dương vật. Thủ thuật này không ảnh hưởng đến khả năng cương cứng hoặc xuất tinh, nhưng có thể làm giảm lượng tinh dịch.

 

3. Chữa xuất tinh sớm tại nhà

Có một số cách chữa xuất tinh sớm tại nhà mà bạn có thể thử, bao gồm:

 

Tập luyện các bài tập tăng cường cơ sàn chậu: Các bài tập tăng cường cơ sàn chậu có thể giúp cải thiện khả năng kiểm soát xuất tinh.

Thử các tư thế quan hệ tình dục khác nhau: Một số tư thế quan hệ tình dục có thể giúp làm chậm quá trình xuất tinh.

Sử dụng bao cao su: Bao cao su có thể giúp làm giảm độ nhạy của dương vật và làm chậm quá trình xuất tinh.
Tránh uống rượu và hút thuốc lá: Rượu và thuốc lá có thể làm nặng thêm tình trạng xuất tinh sớm.

- Giảm căng thẳng: Căng thẳng có thể làm nặng thêm tình trạng xuất tinh sớm. Có nhiều cách để giảm căng thẳng, chẳng hạn như tập thể dục, yoga, thiền và tư vấn.

 

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm nào được xem là hiệu quả nhất?

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh. Trong hầu hết các trường hợp, thuốc là phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Nếu thuốc không hiệu quả, bác sĩ có thể đề nghị phẫu thuật hoặc các phương pháp điều trị tại nhà.

 

Qua bài viết này có lẽ nam giới đã trả lời được câu hỏi “Xuất tinh sớm có chữa được không?”. Bạn hãy lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp cho bản thân.

 

www.GreenCoffee.com.vn  Website Chính Hãng của Green Coffee Tại Việt Nam

ĐẶC BIỆT : Green Coffee chính hãng +  Giao hàng nội thành ( HCM - HN ) trong vòng 2h. + Miễn phí giao hàng toàn quốc. + Nhận được hàng mới thanh toán. + Cam kết hàng đúng chất lượng.

CHÍNH SÁCH : Chính sách & Quy Định +  Chính sách đổi trả hàng 

Hotline(24/7): 0979.12.0704

Email: support@greencoffee.com.vn

Địa chỉ: 72 Đ. Lê Thánh Tôn Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Cùng tham gia tìm hiểu về Green Coffee tại web thương hiệu greencoffee.com.vn