Tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn có thật sự an toàn không?

Chuyện thầm kín của các đấng mày râu không phải là các vấn đề về cuộc sống, mà đó chính là kích thước “cậu nhỏ” đây là vấn đề mà nhiều nam giới đang mắc phải nhưng không phải ai cũng may mắn giải quyết được vấn đề này.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng khó chia sẻ này thì nội dung dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin giúp bạn cải thiện kích thước dương vật để thể hiện bản lĩnh và phong độ thực sự của mình.

1. Kích thước và sự phát triển của dương vật

Khi bước vào độ tuổi phát triển hay dậy thì, đây là dấu hiệu đầu tiên của cơ thể cho thấy được sự phát triển trong quá trình tăng kích thước dương vật và thời gian này cũng khởi đầu cho sự phát triển mạnh cũng như cơ thể sản xuất ra một lượng lớn nội tiết tố.

Cùng với sự phát triển này các thành phần của bộ phận sinh dục khác và thể hang bên trong dương vật của nam giới cũng được phát triển và kích thích mạnh mẽ. Chính vì điều này đã làm cho những thanh thiếu niên ở trong giai đoạn dậy thì có thể trở nên dễ bị kích thích trước những tác động nhạy cảm xung quanh. 

Hơn thế nữa, các cơ quan khác trong cơ thể cũng có thể tăng mức độ làm việc ví dụ như tim sẽ thực hiện quá trình lưu thông máu đến thể hang mạnh mẽ hơn làm cho dương vật dễ dàng kích thích và cương cứng hơn.

Vào giai đoạn cuối của quá trình dậy thì ở nam giới, kích thước dương vật sẽ trở nên cố định và hầu hết ít có sự thay đổi trong quá trình nam giới đã trưởng thành. Tuy nhiên, sự phát triển về mặt kích thước của dương vật ngoài những tác động của thời kỳ dậy thì, thì cũng chịu sự chi phối của rất nhiều yếu tố khác bao gồm chủng tộc hoặc yếu tố di truyền.

Chẳng hạn như các chàng trai gốc Phi được nhận định là có kích thước dương vật lớn nhất rồi mới đến nam giới ở châu Âu, Mỹ và cuối cùng là người châu Á.

Kích thước và sự phát triển của dương vật

Vậy, kích thước dương vật của nam giới và đặc biệt là đàn ông ở Việt Nam sẽ là bao nhiêu? Kích thước “cậu nhỏ” trung bình của đàn ông Việt Nam khi ở trạng thái cương cứng có chiều dài khoảng 11cm đến 13cm và nếu ở trạng thái bình thường thì khoảng từ 5cm, đến 10cm. Kích thước của dương vật hầu như không chịu ảnh hưởng bởi thể trạng của người đó. Tuy nhiên, nếu như nam giới ở tuổi trưởng thành có kích thước dương vật khoảng 2.5cm và không lớn hơn 5cm khi người nam này ở độ tuổi trưởng thành thì có thể xem người này có dương vật ngắn, nhỏ.

Khi cơ thể hay các bộ phận khác của nam giới bước vào giai đoạn lão hoá thì sự giảm thiểu của quá trình sản xuất hormone testosterone sẽ diễn ra đồng thời. Từ đó cũng diễn ra quá trình mãn dục ở nam giới, kéo theo các vấn đề khác liên quan đến chuyện quan hệ cũng như các tình trạng như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,.... Ở giai đoạn này kích thước của bộ phận sinh dục sẽ không còn duy trì được như thời kỳ trước do quá trình lưu thông máu sẽ không còn trơn tru do lão hóa. Hơn nữa, cùng với quá trình lão hoá của tuổi tác sẽ  gây nhiều ảnh hưởng đến hoạt động của chức năng tim mạch và các chức năng khác của cơ thể. Chính vì vậy vấn đề lão hoá cũng gây ra khá nhiều phiền toái và ảnh hưởng tới đời sống tình dục của đấng mày râu. Kích thước dương vật còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau của nam giới.

2. Lý do khiến nam giới muốn tăng kích thước “cậu nhỏ”

Lý do gì khiến cho các đấng mày râu mong muốn cải thiện tăng kích thước “cậu nhỏ”? Dưới đây là là những lý do chính khiến các chàng trai mong muốn tăng kích thước dương vật bởi vì khi tăng kích cỡ cho dương vật sẽ mang lại cho các chàng trai nhiều lợi ích trong cuộc sống vợ chồng, điển hình như.

  • Khi kích thước dương vật to hơn sẽ mang lại cảm xúc và cảm giác khoái cảm nhiều hơn khi quan hệ tình dục.

  • Với kích thước dương vật to họ sẽ cảm thấy tự tin và bản lĩnh hơn khi đối diện với bạn tình trong “chuyện ấy”.

  • Kích thước dương vật lớn sẽ giúp họ có thể kéo dài thời gian lâm trận cũng như tăng cường sức khỏe sinh lý cho đàn ông.

  • Kích thước “cậu nhỏ” lớn giúp tăng khả năng ôm và ma sát tốt hơn với “cô bé” có thể mang đến cảm giác thăng hoa dễ dàng đạt được cảm xúc cực khoái và cuộc yêu trọn vẹn hơn.

 

  • Kích thước dương vật lớn cũng có thể giúp kích thích chuyện ấy từ nữ giới.

 

Lý do khiến nam giới muốn tăng kích thước “cậu nhỏ”

Tuy nhiên kích thước dương vật chỉ là một phần tạo nên cuộc yêu trọn vẹn cũng như việc nó có thể gây ảnh hưởng đến quá trình sinh sản. Đối với chuyện tình dục thì kích thước dương vật không phải là yếu tố quyết định, và quá trình quan hệ có thành công hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thời gian giao hợp, tư thế khi yêu cũng như sự tự tin của người đàn ông và cảm xúc hai người dành cho nhau. Kích thước dương vật cũng không phải là yếu tố gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản mà sẽ phụ thuộc chính vào chất lượng của tinh trùng. Nhưng nếu có thể cải thiện kích thước cho dương vật thì bạn vẫn nên thực hiện, và nên tham khảo tư vấn từ bác sĩ trước khi thực hiện.

3. Cách giúp tăng kích thước dương vật an toàn tại nhà có hiệu quả cao

Dù biết rằng kích thước của “cẩu nhỏ” không quá ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng cũng như duy trì nòi giống. Tuy nhiên, khi sở hữu được một “cậu nhỏ” đủ lớn sẽ giúp cho người đàn ông có được sự tự tin và kiêu hãnh hơn trước mặt bạn tình. Vì vậy, họ vẫn tìm cách để cải thiện về dương vật. Ai cũng mong muốn mình có được một kích thước cậu nhỏ hoàn hảo vĩnh viễn. Để đạt được điều này, nam giới có thể thực hiện và áp dụng một số cách an toàn, hiệu quả dưới đây.

Tăng kích thước của dương vật bằng các bài tập đơn giản

Kéo dương vật bằng lực giúp tăng kích thước của “cậu nhỏ”. Tác động vật lý của phương pháp kéo dương vật bằng lực giúp kéo giãn dây chằng treo dương vật đồng thời còn làm tăng chiều dài của dương vật. Bạn có thể áp dụng cách này bằng cách dùng tay cầm vào bao quy đầu của dương vật sau đó từ từ kéo dương vật ra phía trước rồi giữ nguyên tư thế đó khoảng 10 giây. Sau đó, lại tiếp tục thực hiện lại việc này bằng cách kéo sang bên trái khi bạn cảm nhận được lực ở bên trái đủ căng thì cần giữ tư thế đó trong vòng 10 giây. Thực hiện lặp đi lặp lại các bước ngày một ngày hai lần và mỗi lần nên thực hiện khoảng 5 phút.

Tăng kích thước của dương vật bằng bài tập Ultimate stretch

Bài tập Ultimate stretch. Đây là bài tập được nhiều nam giới áp dụng để phục vụ cho quá trình cải thiện kích thước “cậu nhỏ” đơn giản với hai bước: Đầu tiên cần sử dụng tay rồi nhẹ nhàng cầm chặt quy đầu của dương vật, tiếp đến sử dụng một lực vừa đủ để kéo “cậu bé” hướng ngoài và giữ từ 20 đến 30 giây. Trong quá trình thực hiện không được cầm dương vật quá chặt vì như vậy sẽ làm cho mạch máu bị tắc nghẽn không lưu thông được và các bài tập này cần thực hiện cách ngày để hạn chế làm mỏi dương vật.

Bài tập Ultimate stretch

Tăng kích thước của dương vật bằng bài tập Backward Puller

Bài tập Backward Puller. Bài tập này cũng được nhiều nam giới áp dụng và được đánh giá độ khó ở mức trung bình khi thực hiện đúng như hướng dẫn bài tập này mang lại hiệu quả khá cao. Đầu tiên để thực hiện và áp dụng nó bạn sẽ làm một vài thao tác để tác động và kích thích dương vật cương cứng. Sau đó lột bao quy đầu từ từ một cách nhẹ nhàng. Tiếp đến đặt 4 ngón tay lên phần quy đầu rồi từ từ kéo căng dương vật lên. Đặt ngón tay cái vào gốc dương vật và kéo ngược dương vật về phía cơ thể, thực hiện thao tác này trong khoảng từ 15 đến 25 giây và làm liên tục trong 10 phút.

bài tập Backward Puller

Tăng kích thước của dương vật bằng bài tập Opposite Stretch

Bài tập Opposite Stretch được biết đến là một bài tập có tác dụng giúp giãn mạch máu và làm giãn các thể hang bên trong dương vật, việc này có thể thúc đẩy quá trình lưu thông máu, dễ dàng chuyển máu đến "cậu nhỏ", hỗ trợ tăng kích cỡ cho dương vật. Thực hiện như sau: Đầu tiên cần làm cho dương vật đạt được trạng thái cứng khoảng 40% rồi dùng hai bàn tay chụm tạo vòng tròn, kế đến dùng ngón cái và ngón trỏ xiết dương vật ở vùng trên gốc khoảng 2.5cm. Tiếp đến kéo một tay hướng ra ngoài cơ thể, tay còn lại hướng vào trong với một lực vừa đủ rồi giữ nguyên trạng thái này khoảng 15 - 30 giây.

Bài tập Opposite Stretch

Ngoài một số cách tăng trên, anh em có thể tham khảo thêm những sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn để sử dụng kèm mang lại hiệu quả tốt nhất. Chi tiết về các sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ tại website Nhathuoc186.com

www.GreenCoffee.com.vn  Website Chính Hãng của Green Coffee Tại Việt Nam

ĐẶC BIỆT : Green Coffee chính hãng +  Giao hàng nội thành ( HCM - HN ) trong vòng 2h. + Miễn phí giao hàng toàn quốc. + Nhận được hàng mới thanh toán. + Cam kết hàng đúng chất lượng.

CHÍNH SÁCH : Chính sách & Quy Định +  Chính sách đổi trả hàng 

Hotline(24/7): 0979.12.0704

Email: support@greencoffee.com.vn

Địa chỉ: 72 Đ. Lê Thánh Tôn Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Cùng tham gia tìm hiểu về Green Coffee tại web thương hiệu greencoffee.com.vn