Dương vật bao nhiêu là chuẩn? Có quan trọng trong quan hệ không?

Nam giới chúng ta luôn dành mối quan tâm đặc biệt cho “cậu bé” của mình. Nếu các chàng trai có được một dương vật có kích thước “khủng” điều này sẽ làm cho họ tự tin hơn khi lâm trận cùng bạn tình của mình, chứng tỏ độ bản lĩnh và sự phong độ. 

Vì điều này các quý ông luôn tìm kiếm cho mình những loại thuốc làm tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn. Vậy thực hư có những loại thuốc tăng kích thước dương vật vĩnh viễn không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau để biết được bí mật này nhé!

Kích thước “cậu nhỏ” bao nhiêu là “chuẩn”?

Để đo kích thước dương vật, anh em nên chuẩn bị một cuộn thước dây. Chiều dài chuẩn của dương vật được tính từ gốc cho đến đỉnh. Lưu ý không tính phần da bao quy đầu.

Chu vi (độ to của dương vật) được tính khi anh em sử dụng dây quấn quanh dương vật. Phần trụ tròn được tính là chu vi của dương vật.

Kích thước dương vật chuẩn

Kích thước trung bình của nam giới khi cương cứng khoảng 14cm. Tuy nhiên mỗi quốc gia khác nhau, kích thước trung bình của “cậu nhỏ” sẽ khác nhau. Với những nam giới ở một số quốc gia phương Tây như châu Âu, châu Phi có kích thước lớn hơn nam giới châu Á và Đông Nam Á. Kích thước trung bình của “cậu nhỏ” đàn ông Việt Nam thường khoảng 12 - 13cm.

Dương vật thế nào là “nhỏ”?

Đối với nam giới, việc sở hữu được cây hàng “khủng” sẽ hỗ trợ rất nhiều trong chuyện phòng the, ngoài việc đó còn giúp các chàng trai nâng cao khả năng và phong độ của mình. Tuy nhiên với những nam giới chẳng may sở hữu “cậu bé” nhỏ, ngắn thì sẽ như thế nào? Hầu hết phái mạnh thường cho rằng “cậu nhỏ” của mình bé nhưng đó chỉ là quan điểm về cách nhìn và tâm lý chứ không phải bệnh lý hay khuyết tật nào cả. Nếu muốn xác định dương vật có thực sự nhỏ cần phải qua thăm khám mới biết được”.

Ở Việt Nam nam giới trưởng thành nhưng có bộ phận sinh dục dài dưới 5cm và chu vi dưới 2cm được xem là nhỏ.

Dương vật nhỏ

Thuốc tăng kích thước “cậu nhỏ” có thật không?

Bất kể kích thước dương vật trên thực tế là bao nhiêu thì các quý ông vẫn không hài lòng với kích thước dương vật của mình. Vì thế, hiện nay từ khóa tìm kiếm “tăng kích thước dương vật”, hay “tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn" được tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng và kết quả cho thấy rất nhiều sản phẩm như thuốc uống, gel, thuốc bôi, thuốc xịt tăng kích thước “cậu nhỏ”…

Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn của Mỹ

Với nhu cầu cao từ nhiều nam giới trên toàn thế giới thì những sản phẩm của Mỹ, Đức, Nga được ra đời để đáp ứng cho nhu cầu đó. Chi tiết về những sản phẩm có thể tham khảo tại Nhathuoc186.com.

Kích thước “cậu nhỏ” có quan trọng không?

Trên thực tế phần lớn các chàng trai đều tự hỏi liệu “cậu nhỏ” của mình có thực sự “nhỏ”, có thỏa mãn hay thu hút bạn tình của họ hay không?. Thực tế rằng, trong lúc quan hệ tình dục kích thước dương vật không phải là yếu tố quyết định cuộc yêu.

Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí Sexual Medicine khảo sát trên 100 người phụ nữ liệu giữa kích thước của dương vật hoặc kỹ năng giường chiếu thì họ chọn gì?. Kết quả cho thấy có trên 60% các chị em quan trọng kỹ năng hơn, nhưng họ vẫn nghiêng về những chàng trai vừa có “kỹ năng giường chiếu” vừa có được “cậu nhỏ khủng”.

Kích thước cậu nhỏ có quan trọng không?

Có cách nào tăng kích thước dương vật?

Theo các chuyên gia về nam giới cho rằng “Những nam giới có kích thước dưới 7cm khi cương cứng mới được chẩn đoán là dương vật nhỏ và có thể áp dụng các phương pháp điều trị kéo dài dương vật.” hoặc sử dụng các loại thuốc tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn của Mỹ.

Tăng kích thước cậu nhỏ

Phái mạnh nên tham khảo phương pháp tự nhiên, các liệu pháp tại nhà như các bài tập tăng kích thước, gel bôi hay dùng các loại thực phẩm chứa nhiều protein và kali để giúp tăng kích thước “súng ống” của mình.

 

www.GreenCoffee.com.vn  Website Chính Hãng của Green Coffee Tại Việt Nam

ĐẶC BIỆT : Green Coffee chính hãng +  Giao hàng nội thành ( HCM - HN ) trong vòng 2h. + Miễn phí giao hàng toàn quốc. + Nhận được hàng mới thanh toán. + Cam kết hàng đúng chất lượng.

CHÍNH SÁCH : Chính sách & Quy Định +  Chính sách đổi trả hàng 

Hotline(24/7): 0979.12.0704

Email: support@greencoffee.com.vn

Địa chỉ: 72 Đ. Lê Thánh Tôn Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Cùng tham gia tìm hiểu về Green Coffee tại web thương hiệu greencoffee.com.vn